• 0

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến tại Website

Mua hàng tại Website cực dễ dàng, sau khi tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, bạn chỉ "Bấm mua ngay" luôn xuất hiện để chờ sẵn bạn và chỉ cần điền một vài thông tin để nhận hàng là hoàn tất quá trình đặt hàng trực tuyến tại Website

Mua hàng tại Website cực dễ dàng, sau khi tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, bạn chỉ "Bấm mua ngay" luôn xuất hiện để chờ sẵn bạn và chỉ cần điền một vài thông tin để nhận hàng là hoàn tất quá trình đặt hàng trực tuyến tại Website. Sau đây chúng tôi giúp bạn làm điều này để tiết kiệm ngay 10.000đ/SP và tiết kiệm điện thoại tư vấn.

Bước 1: Tìm hiểu về thông tin sản phẩm ở trang bán hàng mà chúng tôi gọi là Landing Page

Bước 2: Quan sát nút bấm thường có chữ "Bấm mua ngay" như hành động mà bạn đang khao khát và Click vào đó

Bước 3: Điền thông tin

Điền đầy đủ thông tin, các trường (*) là bắt buộc, địa chỉ email không bắt buộc, nhưng tốt hơn bạn nên cho Ôi Đẹp thông tin này để chúng tôi chỉ gửi mail cho bạn về hóa đơn của đơn hàng đồng thời cập nhật tình trạng vận chuyển. Website sẽ không gửi thông tin quảng cáo về bất cứ sản phẩm nào nếu không có sự đồng ý của Bạn.

Nếu bạn muốn "Mua thêm hàng" thì hãy bấm vào nút màu ghi góc phải bên dưới của hộp thoại, thông tin bạn vừa điền vào đã được lưu, sau khi bạn mua tiếp hàng, bấm vào giỏ hàng hộp thoại sẽ hiện lên và bạn hoàn tất quá trình mua hàng bằng cách "Bấm vào đây hoàn tất mua hàng" tại nút màu cam may mắn.

Bước 4: Nếu bạn muốn hoàn tất mua hàng mà không cần thêm sản phẩm nào cho ngày hôm nay bạn bấm vào: "Bấm vào đây hoàn tất mua hàng" hộp thoại thông báo thân thiện hiển thị ra, bạn bấm "OK" là mọi thứ đã "OK!"

Và đây là kết quả của hành động bạn yêu thích, rất đơn giản nhưng bạn là người mua hàng thông minh, dành 1 phút để tiết kiệm 10.000đ/SP tiết kiệm tiền điện thoại vì Obiuty sẽ gọi lại bạn ngay trong 8h sáng-22h đêm.

Trên đây là toàn bộ quy trình đặt hàng thông minh, tiện lợi, cực dễ, cực nhanh. Rất mong có thêm ý kiến góp ý để Chúng tôi hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn!