• 0
Cam kết chất lượng sản phẩm

Cam kết chất lượng sản phẩm

An toàn thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm hiện đang là sự e ngại của người dùng Việt. Chúng tôi thấu hiểu được điều đó và trên quan điểm kinh doanh chữ tín để trường tồn. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trên Website.

1) Nguồn gốc sản phẩm

- Tất cả sản phẩm bày bán trên website đều là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chính nghạch từ các nước có nền công nghệ sinh học, y học, làm đẹp nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Đức, Ý, Anh.

- Mỗi sản phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt các kiểm tra định kỳ tại nước sở tại của nhà sản xuất, kiểm tra định kỳ tại Việt Nam. Hơn nữa, đó là những sản phẩm được nhà sản xuất Ủy quyền, có giấy phép lưu hành tự do (CFS) và được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định thông qua. Hoàn thiện các giấy tờ hồ sơ giấy tờ đầy đủ và được công bố trên nội dung của mỗi sản phẩm.

- Tem chống hà giả của Bộ Công An là tâm phiếu Uy tín đem lại lòng tin của người tiêu dùng với chúng tôi. Do các sản phẩm được nhập khẩu chính nghạch nên điều chắc chắn đều được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An. Những mẫu tem đó có thể khác nhau ở mỗi sản phẩm, do các công ty đứng ra nhập khẩu khác nhau, có quyền đăng ký mẫu mã tem chống hàng giả với Bộ Công An theo quy chuẩn và có hồ sơ đầy đủ.

LƯU Ý: CHÚNG TÔI CÓ MỘT SỐ LƯU Ý VỀ CÁCH KIỂM TRA MÃ VẠCH ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC NGUỒN GỐC XUẤT XỨ. VÌ CÓ THỂ CÓ MỘT SỐ HIỂU NHẦM SẢY RA DO CÓ 2 TIÊU CHUẨN MÃ VẠCH KHÁC NHAU. BẠN CẦN THAO KHẢO BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY

 

2) Cam kết chất lượng sản phẩm

- Do mỗi sản phẩm được bày bán trên website đều được nghiên cứu phản hồi của các khách hàng phổ biến mà nhà phân phối có mặt lâu dài. Những sản phẩm có phần rất lớn các phản hồi tích cực sẽ được chúng tôi lưu tâm, nhập mẫu về thử nghiệm. Nên chất lượng sản phẩm là điều hoàn toàn yên tâm cho người mua.

- Chúng tôi sẵn sàng nhận lại hàng nếu bạn chưa thấy hài lòng và chưa bóc tem chống hàng giả và còn giữ được phiếu nhận hàng của đơn vị vận chuyển giao cho bạn, cũng như phần phiếu thông tin mà chúng tôi ghi trên đơn hàng bạn nhận được.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm của chúng tôi!