• 0
Quy định hình thức thanh toán

Quy định hình thức thanh toán

Lupita cung cấp đa dạng đầy đủ các hình thức thanh toán nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa dành cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi áp dụng đầy đủ 2 kênh thanh toán phổ biến

1) Thanh toán COD

- Khái niệm: Là thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên chuyển phát (bưu tá của ViettelPost, VNPost...) số tiền ghi trên bưu phẩm hàng hóa

- Lợi ích: Tạo lòng tin từ phía khách hàng đối với người bán, tránh các tình trạng mạo danh lừa đảo, NHẬN HÀNG MỚI PHẢI TRẢ TIỀN.

- Đối tượng áp dụng: Mua lẻ đơn hàng dưới 6 sản phẩm hoặc có giá trị đơn hàng nhỏ hơn 860,000 đ.

2) Thanh toán Online

- Khái niệm: Là thanh toán sử dụng các hình thức trực tuyến thông qua các cổng dịch vụ của Ngân hàng hoặc bên thứ 3 (Paypal, Ngân lượng, Bảo kim)

- Lợi ích: Tiết kiệm chi phí do chúng tôi áp dụng hình thức này cho những Khách hàng mua sỉ để giảm tối đa giá vốn hàng hóa. Phần tiền cước thu hộ COD 30,000đ sẽ được chuyển cho bạn nhiều hơn (chiết khấu trực tiếp theo đầu sản phẩm 3000đ/SP)

- Đối tượng áp dụng: Mua sỉ, các khách hàng mua lẻ tình nguyện áp dụng, hoặc các vùng mà Chúng tôi không quy định áp dụng hình thức thu hộ COD.

- Cấu trúc nội dung chuyển khoản:

Cú pháp: Ldce+ [Tên người đặt hàng] + [Số điện thoại người đặt hàng]

Ví dụ: Ldce Hoàng Tuyết Nhung 0986666888

Hệ thống chúng tôi sẽ tự động dò tìm đơn hàng của bạn dựa vào tên và số điện thoại để xử lý sang trạng thái đơn hàng đang vận chuyển. Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay!

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm!