• 0
Sứ mệnh Obiuty: giúp nghành làm đẹp Việt Nam chuyên nghiệp, chuẩn y khoa da liễu

Sứ mệnh Obiuty: giúp nghành làm đẹp Việt Nam chuyên nghiệp, chuẩn y khoa da liễu

Lý do để chúng tôi tham gia vào nghành Bán giải pháp kinh doanh làm đẹp

Chúng tôi ý thức được thực trạng về vấn đề làm đẹp tại Việt Nam. Kiến thức da liễu của cộng đồng còn nhiều hạn chế. Do đó, xảy ra rất nhiều tình trạng làm hư hại da gần như không thể hồi phục, thông qua việc sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, phối trộn thủ công, hoặc dùng sai cách.

Obiuty tin rằng, kiến thức da liễu chuẩn y khoa, sản phẩm được nghiên cứu rõ ràng, sản xuất tại các nhà máy uy tín, được hướng dẫn sử dụng đúng mới giúp phụ nữ Việt Nam ngày càng đẹp hơn.

Chúng tôi ra đời, tồn tại để không ngừng học hỏi các kiến thức, kỹ thuật tiến bộ trong nghành thẩm mỹ, da liễu. Obiuty lựa chọn mô hình bán giải pháp kinh doanh làm đẹp cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ làm đẹp (spa, clinic) để thực hiện sứ mệnh của mình.

Giải pháp của chúng tôi để thực hiện sứ mệnh, gồm 3 trụ cột chính

- Dược mỹ phẩm chất lượng: các sản phẩm đều phải từ các nhà máy uy tiến trên thế giới và tại Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm phải qua bước thử nghiệm lâm sàng trên số lượng mẫu tiêu chuẩn.

- Đội ngũ chuyên gia: Xây dựng được đội ngũ chuyên gia da liễu, là các bác sĩ, dược sĩ có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các bệnh viện, các cơ sở thẩm mỹ, da liễu lớn. Đội ngũ chuyên gia sẽ đào tạo kiến thức da liễu chuẩn y khoa cho hệ thống các Đại lý (spa, clinic). Đồng thời, hỗ trợ điều trị da liễu cho các Đại lý bằng việc xác định tình trạng da, mục tiêu điều trị, phác đồ điều trị, theo dõi và đánh giá kết quả điều trị da liễu.

- Chuyển đổi số: Obiuty đang nỗ lực là đơn vị tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực Làm đẹp (da liễu, thẩm mỹ). Bằng việc xây dựng hệ thống phần mềm (softwear), ứng dụng (app) quản lý và tối ưu trải nghiệm dịch vụ cho các Đại lý (spa, clinic). Các hệ thống Đại lý sẽ được cập nhật kiến thức chuyên môn da liễu, công nghệ mới, gửi các trường hợp cần đội ngũ chuyên gia hỗ trợ điều trị qua các ứng dụng này... Tất nhiên là hoàn toàn miễn phí với hệ thống Đại lý của Obiuty.

Obiuty tin tưởng về mô hình SAVE (Solution, Access, Value, Education) có thể giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh:

Giúp nghành làm đẹp Việt nam trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả. Người kinh doanh trong lĩnh vực Spa, Clinic trở thành đối tác của Obiuty sẽ phát triển bền vững.

Obiuty rất mong được hợp tác với Quý anh chị kinh doanh trong nghành Spa, Phòng khám da liễu theo hướng Dược mỹ phẩm!