• 0

Dược sĩ Nam: Chuyên gia nghiên cứu hỗ trợ nhãn hàng TreaMax

1. Giới thiệu về Dược sĩ Lê Đình Nam

- Học vấn: Dược sĩ, tốt nghiệp K62 trường ĐH Dược Hà Nội.

- Lịch sử công tác: Có lịch sử công tác dày dạn ở các phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất dược lớn có tiếng tại Việt Nam. Trải qua nhiều vị trí cao cấp trong việc nghiên cứu, đảm bảo chất lượng của dược phẩm.

    + Phó giám đốc Đảm bảo chất lượng QG-Mediphar (P.QA)

    + Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng UsaPha (Nhà máy Tuệ Linh), sau đó lên đến chức Giám đốc sản xuất UsaPha.

    + Hiện tại anh Nam đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho dòng sản phẩm TreaMax

2. Dược sĩ Nam lấn sân sang lĩnh vực Mỹ phẩm, TPCN hỗ trợ làm đẹp, đó là một cơ duyên đặc biệt với nghề

Trong thời gian làm việc tại các nhà máy lớn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong một dịp tình cờ anh đi tham gia hội thảo quốc tế về chuyên đề Dược mỹ phẩm ứng dụng trong làm đẹp. Ở đó anh gặp được đồng nghiệp, bạn cũ cùng trường, trao đổi về hiện trạng các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam đã làm cho anh Nam nhiều trăn trở.

Dược sĩ Nam chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhãn hàng TreaMax

Dược sĩ Nam tham gia hội thảo quốc tế về Dược mỹ phẩm ứng dụng trong làm đẹp

Thực tế, những năm gần đây, kem trộn (trộn thủ công từ nguyên liệu không rõ nguồn gốc và từ người không có chuyên môn), mỹ phẩm chất lượng kém gây thiệt hại không những về tiền mà còn về sức khỏe làn da sau đó rất nhiều. Trong khi các nguồn mỹ phẩm chất lượng, chính hãng nhập ngoại thì giá lại rất cao do vận chuyển, thuế và chi phí thương hiệu. Vậy làm thế nào để giải quyết bài toán sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý, có được lòng tin của người tiêu dùng? Anh đã nhiều đêm mất ngủ vì câu hỏi đó và quyết định từ bỏ vị trí Giám đốc sản xuất tại nhà máy lớn mà nhiều người mơ ước để lao vào nghiên cứu các sản phẩm Dược mỹ phẩm ứng dụng trên da người Việt.

Với Dược sĩ Nam, sản phẩm chất lượng phải là sản phẩm:

- Được nghiên cứu cẩn thận tại phòng thí nghiệm.

- Có quá trình thử nghiệm lâm sàng cơ bản trên từng loại da.

- Nguyên liệu phải là nguyên liệu có chất lượng tốt, xuất xứ từ những nơi uy tín. Đó cũng là lý do mà các sản phẩm của TreaMax có chi phí sản xuất cao hơn trung bình so với sản phẩm tương tự.

- Đào tạo, hướng dẫn sử dụng chi tiết đối với các Nhà phân phối, Đại lý, người dùng.

- Nhận phản hồi và tìm hiểu chuyên sâu về các phản hồi chưa được tích cực về khả năng đáp ứng của sản phẩm.

- Và đặc biệt: Giá cả cuối phải hợp lý, không đẩy lên quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Anh và đồng nghiệp của mình vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm mang tiêu chuẩn chất lượng tốt giúp chăm sóc da (skincare) trị liệu (trị mụn, trị nám, giãn tĩnh mạch, mọc tóc...) cho TreaMax và các nhãn hàng tiếp theo. Anh cũng trăn trở về một nhãn hàng có tỷ lệ tự nhiên cao từ các nguyên liệu sẵn có tại Việt nam mà vẫn mang lại hiệu quả tốt.

3. Triết lý sống của Dược sĩ Nam

Với anh được làm việc mình thích, mình có chuyên môn và giúp ích cho xã hội đó là hạnh phúc. Từ triết lý sống ấy, Dược sĩ Nam được biết đến là một người trẻ vô cùng năng động, yêu nghề, hiền hòa (khuôn mặt và nụ cười đã nói lên điều đó). Thời gian rảnh anh rất thích đọc sách và uống trà. Anh Nam chia sẻ về câu nói mình thích

Cách duy nhất để làm được những việc vĩ đại là yêu thích những việc bạn đang làm" (Steve Job)"

Chúc Dược sĩ Nam thật nhiều sức khỏe, giữ được ngọn lửa nghề để ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng tố hơn, giá thành hợp lý hơn phục vụ người Việt!

  • Tags:
  • ,