• 0
Phương thức vận chuyển, giao nhận

Phương thức vận chuyển, giao nhận

Bạn sẽ không phải đi đâu để mua hàng, tất cả những gì bạn làm chỉ là một thao tác đặt hàng và nhận hàng tại nhà bất kể bạn ở đâu. Bạn cũng không cần lo lắng về việc thanh toán, chúng tôi chỉ nhận tiền khi bạn nhận hàng.

1) Quy trình đóng gói sản phẩm

Sau khi xác minh đơn hàng thành công (xác minh quyết định mua hàng, thông tin người nhận hàng) hệ thống sẽ chuyển tình trạng đơn hàng sang "đồng ý mua", nhân viên kho nhận mã hàng, thực hiện lấy sản phẩm trong kho, gói bọc cẩn thận trong bìa caton cứng, băng keo kín nhằm đảm bảo giữ nguyên vẹn hình thể sản phẩm, hạn chế tối đa các tác động xấu của thời tiết.

2) Chuyển phát nhanh qua các dịch vụ chuyển phát uy tín

Làm đẹp cùng em  hiện đang sử dụng hình thức chuyển phát và thu hộ COD của Viettel Post, VNPT Post. Đây là hai đơn vị vận chuyển lớn và uy tín nhất Việt Nam. Do đó Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự chính xác của bưu phẩm cũng như thời gian gửi hàng.

Đối với hình thức COD này, quý khách chỉ phải thanh toán số tiền ghi trên nhãn in của gói hàng kèm theo mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào mà Bưu tá (người giao hàng) yêu cầu. Trong trường hợp có vấn đề về hàng hóa, về số tiền phải trả, xin vui lòng gọi lại số điện thoại góc phải nhãn vận chuyển dán trên gói hàng của chúng tôi.

3) Vận chuyển nội thành Hà Nội

Bộ phận vận chuyển nội thành Hà nội của chúng tôi tiếp nhận đơn hàng vận chuyển giao trong giờ hành chính, giao bổ sung vào 18-21h tối khi Khách hàng có yêu cầu nhận hàng buổi tối. Việc áp dụng khung giờ 18-21h là sự khác biệt lớn so với nhiều đơn vị bán hàng trực tuyến nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nhận hàng theo thời gian, lịch làm việc, sinh hoạt của Quý khách hàng.

* Quy trình

- Gọi điện cho khách hàng trước khi đi giao, ước tính khoảng thời gian để hẹn khách có mặt tại địa điểm giao hàng

- Đến địa điểm giao hàng, giao hàng cho Khách, thu tiền hàng theo đúng số tiền ghi trên nhãn thanh toán kèm theo gói hàng

- Giao thành công nhân viên chuyển phát nhắn tin về hệ thống theo cú pháp: done + [Số điện thoại khách hàng] (ví dụ: done 0986456983)

* Các vùng áp dụng chuyển phát siêu nhanh (trong vòng 6h kể từ khi đồng ý mua hàng và yêu cầu giao ngay):

- Quận Hoàn Kiếm

- Quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai (trừ khu vực đầu đường Lĩnh Nam hướng về phía đường cao tốc Pháp Vân)

- Quận Đống Đa

- Quận Ba Đình

- Quận Cầu Giấy

- Quận Nam Từ Liêm

- Quận Bắc Từ Liêm (áp dụng từ Sông Hồng trở về Nội thành)

- Quận Tây Hồ

- Quận Hà Đông (áp dụng từ ngã 3 lối đi quốc lộ 19B và bến xe Yên Nghĩa trở về Nội thành)

- Quận Thanh Trì (áp dụng khu vực đường Vành Đai 3 và Pháp Vân)

4) Chuyển hàng qua xe khách

Với những khách hàng mua Sỉ chuyển khoản trước cần hàng nhanh và có liên lạc với Nhà xe. Khách hàng cho chúng tôi thông tin xe khách (số điện thoại, tên nhà xe, bến xe, giờ xuất bến). Chúng tôi đóng gói hàng hóa theo đơn hàng đặt mua về xe theo thông tin cung cấp.

* Quy trình

- Gửi hàng, viết biên nhận với nhà xe

- Gọi điện khách hàng nói chuyện trực tiếp với nhà xe về địa điểm trả hàng

- Khách hàng khi nhận hàng gọi điện lại thông báo nhận hàng thành công

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến về chất lượng giao nhận!