Hướng dẫn cách kiểm tra mã an ninh trên tem chống hàng giả điện tử

Hướng dẫn cách kiểm tra mã an ninh trên tem chống hàng giả điện tử đơn giản theo cú pháp DAC Mã an ninh và gửi 8099 để chắc chắn sản phẩm chính hãng.

Ngày nay, việc làm nhái, làm giả các sản phẩm nhập khẩu và sử dụng các mẫu tem chống hàng giả decal hoặc giấy trước đây khiến việc quản lý rất khó khăn. Chính vì thế, việc ra đời tem chống hàng giả điện tử cho các dòng sản phẩm nhập khẩu đã được ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi của nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng về sản phẩm. Sheep placenta concentrate là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng tem chống hàng giả điện tử giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và kiểm tra sản phẩm.

Tem chống hàng giả có trên nắp hộp sản phẩm không bị cào, rách

Tem chống hàng giả có trên nắp hộp sản phẩm không bị cào, rách

Tem chống hàng giả điện tử của sheep placenta concentrate như thế nào?

Theo quy định bộ công an tem chống hàng giả điện tử được in trên chất liệu giấy decal vỡ nhằm chống tái sử dụng. Cấu trúc tem chống hàng giả điện tử gồm 3 phần chính mã an ninh ( gồm dãy ký tục ngẫu nhiên gồm 8 đến 12 ký tự) được phủ lớp tráng bạc như thẻ cào điện thoại, trên tem có thương hiệu của doanh nghiệp ( logo, tên công ty, số điện thại hoặc tổng đài hỗ trợ), cấu trúc tin nhắn mã số.

tem chống hàng giả

Hình ảnh: Tem chống hàng giả đăng ký với Bộ Công An

Cũng theo đánh giá của bộ công an cũng như khách hàng khi mua sản phẩm thì dòng tem chống hàng giả điện tử ( Sms) này khó làm nhái, làm giả. Bởi mỗi sản phẩm tương ứng với 1 mã số khác nhau nên doanh nghiệp cũng như bộ công an dễ dàng quản lý. Tránh được sản phẩm nhái hàng nhập ngoại trên thị trường Việt.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý nhắn đúng cú pháp hướng dẫn nhằm tránh sai sót và gây hiểu lầm giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp. Công ty mỹ phẩm Obiuty thời gian vừa qua gặp một vài trường hợp khách hàng nhắn tin sai dẫn đến không có tin nhắn báo không có kết quả. Dưới đây, chính là hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng tránh sai sót.

Cấu trúc tin nhắn kiểm tra sản phẩm bằng mã an ninh trên tem chống hàng giả:

DAC mã an ninh gửi 8099. Ví dụ mã an ninh : 012345678 thì cấu trúc tin nhắn: DAC 012345678 và gửi đến số 0899 ( Bạn cần lưu ý khoảng cách sau DAC nhé).

Trên đây, chính là một vài những thông tin hướng dẫn cách kiểm tra mã an ninh trên tem chống hàng giả điện tử của bộ công an mà công ty mỹ phẩm Obiuty chia sẻ cho các khách hàng nhằm giúp các khách hàng có được sản phẩm chính hãng, tốt nhất. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm: Cách kiểm tra mã vạch sheep placenta concentrate bằng Gcheck.vn

Tags: ,

Mỹ Phẩm Bán Chạy

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu Giá 450000đ giảm còn 450000đ.

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU Giá 600000đ giảm còn 450000đ.

Kết nối Chúng tôi!

Thông tin Liên hệ

Obiuty.Com: Website bán lẻ nằm trong hệ thống bán lẻ Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

Địa chỉ: Số 1, ngõ 15, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0981956584

Email: obiuty.com@gmail.com

* Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng