• 0

Chính sách bảo mật thông tin tại Khách Hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Website theo nghị định số 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử của chính phủ .

1) Thu thập thông tin người dùng

Website có các khung để người dùng khai báo thông tin với bao gồm

- Khung đặt hàng: Đây là khung dành cho người dùng khai báo thông tin để đặt hàng. Những mặt hàng được khách đặt khi duyệt web sẽ được hiển thị đầy đủ ở đây, khi khách đồng ý mua hàng sẽ phải khai báo thông tin cá nhân bao gồm: Tên (tên gọi để nhận biết không nhất thiết phải đầy đủ và chính xác họ tên), số điện thoại (buộc phải khai báo và chính xác), địa chỉ (buộc phải khai báo rõ ràng đầy đủ), email (không bắt buộc, nhưng nếu khai báo sẽ có nhiều quyền lợi hơn khi hệ thống phát triển)

- Khung liên hệ: Là khung để thu thập các ý kiến góp ý, phản hồi, khiếu nại, đặt hàng sỉ.

- Khung nhận thông tin bài viết: Là khung điền email vào, hệ thống sẽ lưu trữ email và gửi mail tự động khi có nội dung sản phẩm, dịch vụ, tin tức mới trên trang.

Tất cả thông tin được thu thập ở trên đều được hệ thống website lưu trữ bắt buộc đối với các thông tin liên quan đến giao dịch như: Thông tin cá nhân người mua hàng (tên, số địa thoại, địa chỉ, email), lịch sử mua hàng trên website, chi tiết mặt hàng, số lượng từng mặt hàng, tổng thanh toán của các đơn hàng.

2) Sử dụng thông tin người dùng

Với các loại hình thu thập thông tin người dùng được mô tả cụ thể ở mục 1). Mục đích của việc thu thập thông tin trên website này là để

- Tư vấn sản phẩm, dịch vụ thuận tiện

- Gửi hàng đến tận tay người mua hàng

- Nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng hậu mãi sau bán hàng

- Thông báo thông tin về sản phẩm, nhắc mua lại sản phẩm, nhắc chương trình khuyến mãi

3) Chia sẻ thông tin người dùng

Thông tin cá nhân là một phần thông tin riêng tư cần được bảo vệ tránh làm phiền và được pháp luật quy định. Vì vậy chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán thông tin cá nhân cho bên thứ 3, ngoại trừ các trường hợp sau:

- Cơ quan nhà nước, chính phủ có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin.

- Người dùng đó cho phép chia sẻ thông tin cho một đơn vị xác định.

4) Khiếu nại, yêu cầu thông tin của người dùng

Người dùng có quyền khiếu nại về tình trạng làm phiền của hệ thống thông qua thông tin đã cung cấp, yêu cầu chấm dứt việc làm phiền trong các trường hợp:

- Hệ thống gửi nhiều thông tin không liên quan, không được người dùng đồng ý thông qua đăng ký.

- Người dùng không muốn nhận thông tin từ hệ thống website nữa khi đã thực hiện đăng ký nhận thông tin từ website.

Phương thức yêu cầu ngưng nhận tin:

- SMS: Soạn tin Ngung, [Số điện thoại đã đăng ký với website] gửi tới số 0934365859 => Ví dụ: Ngung 0978163765 => 0934365859

- Gửi email đến lamdepcungem@gmail.com: Tiêu đề mail: Ngung [Số điện thoại của bạn]. Chúng tôi sẽ cập nhật hệ thống ngừng gửi các thông tin liên quan đến dịch vụ sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn