Sheep placenta concentrate có thành phần gì?

Sheep placenta concentrate gồm những thành phần như Sheep Placenta (Louphilized), Vitamin E, 5 IU, Zinc Oxide, 100mg Grape seed Extract,15g Fish Collagent.

Sheep placenta concentrate là dòng sản phẩm cao cấp do công ty Nu Health của Mỹ sản xuất với đầy đủ giấy chứng nhận của bộ y tế Việt Nam, có tem chống hàng giả điện tử ( ưu việt hơn các tem chống hàng giả thông thường). Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng công cụ quét mã vạch sản phẩm gcheck.vn để kiểm tra xuất xứ sản phẩm nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng. Cùng với đó, thành phần sheep placenta concentrate gồm những gì chính là câu hỏi mà công ty mỹ phẩm Obiuty nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng hiện nay.

Thành phần sản phẩm sheep placenta concentrate gồm những gì?

Thành phần sản phẩm sheep placenta concentrate gồm những gì? 

Sheep placenta concentrate gồm những thành phần gì?

Theo công bố của công ty Nu Health thì dòng sản phẩm sheep placenta concentrate hộp 60 viên gồm các thành phần như sau:

-  Sheep Placenta (Louphilized): 100mg

- Vitamin E, 5 IU, Zinc Oxide,

- 100mg Grape seed Extract,

- 15g Fish Collagent

- 5 mg các thành phần khác: Clear Gelatin, tinh bột gạo, Citrus Bioflavonoid

Những thành phần sản phẩm sheep placenta và tác dụng làm đẹp hiệu quả

Những thành phần sản phẩm sheep placenta và tác dụng làm đẹp hiệu quả

Đặc điểm từng thành phần của sản phẩm sheep placenta concentrate là gì?

Theo rất nhiều các tài liệu y học trên thế giới và tại Việt Nam đã chỉ ra những tác dụng cụ thể của từng thành phần sheep placenta concentrate như sau:

- Sheep placenta(louphilizad) hay chính là nhau thai cừu tươi – chính là dưỡng chất tự nhiên giàu amino acid, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, các gốc tự nhiên giúp chống oxy hóa cho da, các dưỡng chất tự nhiên giúp giảm ngay tỷ lệ sừng. Hơn thế, Globullin là chứa chất miễn dịch giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và cho da hiệu quả.

- Vitamin E 5 iu: Như các tài liệu khoa học đã chứng minh thì vitamin E tự nhiên có chứa chống oxy hóa rất tốt cho da. Chính vì thế, vitamin E được sử dụng như thành phần thiết yếu có trong các sản phẩm xóa nhăn làm đẹp da nhằm cung cấp dưỡng chất, đầy lùi vết nhăn, chảy sê trên da hiệu quả. Bên cạnh đó, vitamin E được chứng minh hiệu quả trong việc giúp giảm hàm lượng cholesterol, lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường miễn dịch và giúp làm trẻ hóa mô tế bào. .

- Zinc Oxide ( hợp chất kẽm oxit được sử dụng trong mỹ phẩm) gồm hợp chất ion tự nhiên có tác dụng hiệu quả trong việc bổ sung dưỡng chất cho da, xương, tóc, móng. Ngoài ra, theo nhà y học chứng minh hợp chất Zinc Oxide còn là thành phần chính có trong quá trình tái tạo tế bào da giúp tổng hợp protein, cân bằng dưỡng chất tự nhiên trên da. Đồng thời tinh chất tự nhiên của hợp chất này còn có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ làn da không bị tác động của tia UV có trong ánh sáng mặt trời.

- Grapeseed Extract là hoạt chất tự nhiên chứa chất oxy hóa cực mạnh giúp cơ thể ngăn ngừa tình trạng lão hóa, đào thải các độc tố trong cơ thể nhằm ngăn ngừa lão hóa da và điều trị dị ứng hiệu quả. Tinh chất Grapeseed Extract còn có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm ngay các sắc tố đen trên da, tăng cường miễn dịch, đồng thời bảo vệ mô thần kinh và não bộ hiệu quả.

- Fish Collagen (collagen từ da cá) là hợp chất tự nhiên giúp tăng cường hiệu quả trong việc phục hồi và tái tạo tế bào da mời. Tinh chất collagen giúp hồi phục sâu và nuôi tế bào phát triển và khỏe mạnh hơn. Chính vì thế, tinh chất collagen có tác dụng hiệu quả giúp đàn hồi cho da, ngăn ngừa da chảy sệ và thúc đẩy quá trình trẻ hóa da hiệu quả.

Bên cạnh đó, tinh chất clear Gelatin, tinh bột gạo, Citrus BioFlavonoid có tác dụng hiệu quả giúp cân bằng hệ miễn dịch nhằm tăng cường sức đề kháng cho da, xương, khớp. Các chất tự nhiên này còn được chứng minh hiện hỏa giúp phát triển mô sụn khớp và tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

Trên đây, chính là một vài những thông tin cơ bản về các thành phần của sản phẩm sheep placenta concentrate mà công ty mỹ phẩm Obiuty tổng hợp và chia sẻ cho các chi em, hy vọng sẽ giúp các chị em lựa chọn được cho mình sản phẩm tuyệt vời và ưng ý nhất. 

Bạn Muốn xem thêm:

2. Sheep Placenta concentra có phải hàng Mỹ chính hãng không ?

3. Phản hồi khách hàng về sản phẩm sheep

Tags: ,

Các tin cũ

Mỹ Phẩm Bán Chạy

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu Giá 450000đ giảm còn 450000đ.

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU Giá 600000đ giảm còn 450000đ.

Kết nối Chúng tôi!

Thông tin Liên hệ

Obiuty.Com: Website bán lẻ nằm trong hệ thống bán lẻ Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

Địa chỉ: Số 1, ngõ 15, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0981956584

Email: obiuty.com@gmail.com

* Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng