Công cụ kiểm trã mã vạch thông minh Gcheck.vn

Công cụ kiểm trã mã vạch thông minh Gcheck.vn giúp kiểm tra thông tin sản phẩm, nhà sản xuất ở các nơi trên thế giới chỉ với trong tích tắc.

Mấy năm gần đây số lượng hàng nhái, hàng giả đội lốt các thương hiệu lớn ngày càng nhiều khiến cho bất cứ khách nào cũng cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết làm thế nào để mua được hàng chuẩn, chính hãng. Nhận thấy mối quan tâm của khách hàng thì công cụ quyết mã vạch thông minh Gcheck đã ra đời nhằm giúp khách hàng nhận biết xuất xứ sản phẩm đến từ đâu chỉ trong tích tắc.

Mã vạch sản phẩm là gì?

Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm gcheck.vn

Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm gcheck.vn

Vì sao gcheck có thể kiểm tra được mã vạch sản phẩm một cách hiệu quả như vậy?

Công cụ quét mã vạch Gcheck ra đời dựa theo các nguyên lý và công trình nghiên cứu của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Cùng với đó, thì mã vạch lại có một số quy tắc bất định đã tạo nền tảng giúp Gcheck kiểm tra dễ dàng như vậy.

Các quy tắc của mã vạch là gì?

- Thứ nhất: Mã vạch không phải do doanh nghiệp tự nghĩ ra hay tự đặt  mà phải đăng ký và được cấp phép bởi tổ chức mã số mã vạch GS1.  Hay nói cách khách mã vạch được ví như thẻ căn cước giúp hàng hóa lưu thông trên thị trường và chính là mã quản lý sản phẩm của doanh nghiệp. Vì thế, mã vạch chính là chiều khóa để quản lý thị trường dễ dàng quản lý.  Tất cả doanh nghiệp sản xuất đều phải đăng ký mã vạch nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đăng ký quyền thương hiệu cho sản phẩm đó. Do vậy, mỗi mã vạch là cố định và đều được quản lý.

- Thứ hai:  Mã vạch chất lượng có nghĩa mã vạch đó cần phải được in trên bao bì sản phẩm, dễ đọc, dễ nhận biết.  Bởi chất lượng mã vạch chính là bằng chứng chứa đựng các thông tin về sản phẩm, nhãn mác và xuất xứ sản phẩm.

- Thứ ba:  Mã vạch chứa đựng địa chỉ sản xuất của sản phẩm. Chính vì thế, một sản phẩm mà có mã vạch không rõ ràng, địa chỉ không rõ ràng thì là sản phẩm không đáng tin cậy.

Chính vì thế, việc kiểm tra mã vạch sản phẩm sẽ dựa trên nguyên lý mã vạch đã đăng ký với tổ chức Gs1 và mỗi mã vạch sản phẩm tương ứng với các thông tin như công ty sản xuất, đại chỉ sản nước, nước sản xuất nhằm giúp cho khách hàng xác định được xuất xứ sản phẩm hiệu quả.

Phần mềm Gcheck kiểm tra mã vạch như thế nào?

Gcheck là phần mềm thông minh được sử dụng cả trên trình duyệt ISO hay Androi được kết nối mới mạng internet, 3G…sẽ giúp khách hàng kiểm tra xuất xứ của sản phẩm nhanh trong chớp mắt.

Cách kiểm tra xuất xứ sản phẩm bằng phầm mềm gcheck.vn khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh và tải ngay phần phầm kiểm tra mã vạch gcheck.vn với đường dẫn:

+ Đối với thiết bị android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.gpay.android.barcode

Cách quyết mã vạch trên thiết bị smartphone với hệ điều hành Android

Cách quyết mã vạch trên thiết bị smartphone với hệ điều hành Android 

+ Đối với thiết bị IOS:  https://itunes.apple.com/us/app/gcheck-tim-nguon-goc-san-pham/id934649340?l=vi&ls=1&mt=8

Vì sao gcheck lại giúp bạn kiểm tra mã vạch sản phẩm hiệu quả nhất

Vì sao gcheck lại giúp bạn kiểm tra mã vạch sản phẩm hiệu quả nhất 

Ngay sau khi tải về, mỗi khi mua sản phẩm bạn chỉ cần mở phần mầm, đưa mã sản phẩm trước camera sản phẩm để máy chụp lại mã vạch và truy suất ngay kết quả thông tin sản phẩm trên màn hình ngay trong tích tắc.

Ưu điểm công cụ kiểm tra mã vạch sản phẩm Gcheck.vn là gì?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm, tuy nhiên công cụ kiểm tra mã vạch sản phẩm Gcheck thông minh sẽ giúp khách hàng dễ dàng  thông tin và xuất xứ sản phẩm.

 - Công cụ hoàn toàn miễn phí. Chỉ tải về là có thể sử dụng.

-  Quét mã vạch sản phẩm nhanh, độ chính xác cao.

-  Thông tin sản phẩm và nhà sản xuất được chúng tôi cập nhật liên tục nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Lưu lại toàn bộ lịch sử dụng mã đã từng quyết.

- Chia sẻ dễ dàng cho bạn bè sau mỗi lần quét.

Theo các đánh giá khoa học hiện nay thì sự phát triển internet cùng các thiết bị di động thông minh ra đời chính là chìa khóa nối dài giúp bảo vệ người tiêu dùng. Bởi chỉ cần chạm nhẹ màn hình và chạy ứng dụng là bạn có thể dễ dàng kết nối và truy xuất cơ sợ dữ liệu xuất xứ trên toàn cần chỉ với mã vạch hàng hóa được cục Gs1 quản lý. Chính vì thế, công cụ Gcheck.vn ra đời đã nhanh chóng xóa bỏ nỗi lo lắng của của chị em giúp nhận biết sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất cho mình và gia đình.

Tags: ,

Mỹ Phẩm Bán Chạy

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu Giá 450000đ giảm còn 450000đ.

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU Giá 600000đ giảm còn 450000đ.

Kết nối Chúng tôi!

Thông tin Liên hệ

Obiuty.Com: Website bán lẻ nằm trong hệ thống bán lẻ Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

Địa chỉ: Số 1, ngõ 15, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0981956584

Email: obiuty.com@gmail.com

* Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng