Chị Hằng ở Bắc Kạn da sáng mịn sau liệu trình 2 hộp sheep placenta concentrate

Chị Hằng ở Bắc Kạn. 34 tuổi đã sở hữu làn da sáng mịn, sạch nám sau liệu trình 2 hộp trị nám sheep placenta concentrate chính hãng của Mỹ.

Chị Hằng 34 tuổi ở Bắc Kạn đến với chúng tôi khi da mặt chị có khá nhiều vết sạm nám trên 2 gò má, dù da chị rất mịn, trắng. Chị kể chị đã dùng khá nhiều các phương pháp điều trị mà không mang lại đươc hiệu quả. Chị bị nám da đi nắng và sau khi sinh nên đi đâu các thầy kêu khó điều trị. Nhưng những vết nám trên làn da trắng khiến chị không khỏi chạnh lòng mỗi khi soi gương hoặc đi gặp bạn bè với chồng.

Chị còn kể thêm: “Thật may mắn , đợt vừa rồi trường có hội thảo ở Hà Nội, em đi tham dự hội thảo được nhiều chị giới thiệu sản phẩm trị nám da nhau thai cừu của Mỹ.  Ban đầu em còn nghi ngờ hiệu quả, chả lẽ sản phẩm trị nám da hiệu quả đến vậy, nhưng thấy các chị dưới ý khen hiệu quả, các chị ý dùng công nhận da dẻ đẹp thật. Em liều mua luôn 2 hộp về sử dụng. Và đúng là tiền nào của ấy, hàng mỹ công nhận tốt, em uống 2 hộp mà da bât tông, nám giảm đi trông thấy. Em uống thêm hộp 3 để loại bỏ tận gốc và ngăn ngừa nám da quay trở lại. Thực sự em rất cảm ơn Xóa nhăn mỹ đã đem đến cho các chị em dòng sản phẩm trị nám sheep placenta concentrate tuyệt vời đến như vậy.”.

Dưới đây, một số hình ảnh làn da của chị Hằng trước và sau khi sử dụng sản phẩm sheep placenta concentrate của công ty Obiuty. 

Làn da nám mảng, dày trên má của chị Hằng

Làn da nám mảng, dày trên má của chị Hằng 

Mảng nám xuất hiện nhiều 2 gò má, da chị trắng, mịn

Mảng nám xuất hiện nhiều 2 gò má, da chị trắng, mịn 

Hình ảnh da chị Hằng trước khi sử dụng, da trắng nhưng nám mảng xuất hiện 2 gò má 3 - 4 năm, chị đã sử dụng một số liệu pháp nhưng không hiệu quả. 

Làn da sau khi trị nám, trắng mịn không vết thâm nám

Làn da sau khi trị nám, trắng mịn không vết thâm nám

Làn da chị Hằng đã sáng mịn tự nhiên hiệu quả sau quá trình sử dụng 2 hộp nhau thai cừu, làn da đẹp, căng mịn và sáng tự nhiên. 

Công ty xin cam kết sẽ theo sát liệu trình dùng sản phẩm, trong suốt quá trình dùng sản phẩm mỗi khách hàng sẽ có một chuyên viên tư vấn và chăm sóc tận tình đến khi nào da đẹp, trắng hồng căng mịn. Bảo hành 6 tháng sau khi dùng sản phẩm da vẫn trắng, mịn và căng mướt

Nếu bạn muốn sở hữu làn da săn chắc, mịn màng thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng, nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0981956584 Hoặc nhanh tay nhắn tin theo cú pháp: [Họ tên] + [địa chỉ] + XNM-NU gửi đến số 0981956584. Ví dụ: 68 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận Nhất , TPHCM + XNM-NU gửi đến số 0981956584 để sở hữu ngay sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay
Tags: ,

Mỹ Phẩm Bán Chạy

Kết nối Chúng tôi!

Thông tin Liên hệ

Obiuty.Com: Website bán lẻ nằm trong hệ thống bán lẻ Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

Địa chỉ: Số 1, ngõ 15, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0981956584

Email: obiuty.com@gmail.com

* Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng