Mua sản phẩm sheep placenta concentrate ở đâu?

Công ty Obiuty - Địa chỉ phân phối sản phẩm sheep placenta concentrate chính hãng của Mỹ. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận của bộ y tế, nhãn phụ, tem chống hàng giả bộ công an và hóa đơn bán hàng của công ty.

Sheep placenta concentrate được sản xuất bởi Nu health Products Co. 20875 currier Road, Walnut, CA 91789, USA. Dòng sản phẩm trị nám, xóa nhăn cao cấp sheep placenta concentrate được hàng triệu các chị em trên thế giới tin dùng. Trước đây, các khách hàng ở Việt Nam muốn mua sản phẩm sheep placenta concentrate đều phải nhờ người thân, bạn bè ở Mỹ mua và gửi về cho mình. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây dòng sản phẩm sheep placenta concentrate được công ty Polvita nhập khẩu và công ty Obiuty phân phối các sản phẩm sheep placenta concentrate trên thị trường. Do vậy để mua được sản phẩm sheep placenta concentrate chính hãng Mỹ, các chị em nên qua trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại và XNK Obiuty được tư vấn và mua hàng với mức giá tốt nhất. 

Mua sản phẩm xóa nhăn mỹ cao cấp sheep placenta concentrate chính hãng của Mỹ

Mua sản phẩm xóa nhăn mỹ cao cấp sheep placenta concentrate chính hãng của Mỹ

Công ty Thương mại và XNK Obiuty Việt nam có trụ sở văn phòng ở nhà số 2, ngách 230/21/21 Mễ trì Thượng, Quận nam từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn quá trình chăm sóc da, tư vấn sản phẩm, hướng dẫn cách nhận biết hàng thật qua mã vạch, tem chống hàng giả điện tử của bộ công an. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng không tiện thời gian đi lại hoặc ở quá xa địa chỉ công ty thì quý khách hàng có thể đặt hàng online trực tiếp trên website, trang facebook của công ty nhằm chọn mua được sản phẩm sheep placenta concentrate chính hãng của Mỹ. 

Tất cả các sản phẩm sheep placenta concentrate chính hãng trên thị trường do công ty Obiuty cung cấp có mức giá 600.000đ/hộp 60 viên các mức giá khác các chị em nên tìm hiểu, cân nhắc nhằm đảm bảo mua hàng công ty với mức giá tốt nhất. Cùng với đó, các sản phẩm đều có đầy đủ mã vạch, nhãn phụ trên vỏ hộp, tem chống hàng giả của bộ công an và hóa đơn bán hàng của công ty. Địa chỉ công ty chỉ có địa chỉ duy nhất ở Mễ trì thượng, Nam từ Liêm, thành phố Hà Nội, nên các cơ sở địa chỉ ở các tỉnh thành khác, quý khách hàng vui lòng không nên đặt hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho mình.

Hình ảnh sản phẩm Sheep placenta concentrate chính hãng Mỹ

Hình ảnh sản phẩm Sheep placenta concentrate chính hãng Mỹ

Trên đây, chính là một số thông tin địa chỉ mua sheep placenta concentrate chính hãng mà công ty Obiuty Việt Nam muốn nhắn gửi đến cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất và hiệu quả tuyệt vời nhất. Chúc các bạn thành công!!!

> > Sheep placenta concentrate có thành phần gì?

>> Giá sản phẩm sheep placenta concentrate bao nhiêu tiền?

Tags: ,

Mỹ Phẩm Bán Chạy

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu

Son Affect D02- Son Cao Cấp Châu Âu Giá 450000đ giảm còn 450000đ.

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU

Son Affect M03 Expectation - SON CAO CẤP CHÂU ÂU Giá 600000đ giảm còn 450000đ.

Kết nối Chúng tôi!

Thông tin Liên hệ

Obiuty.Com: Website bán lẻ nằm trong hệ thống bán lẻ Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

Địa chỉ: Số 1, ngõ 15, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0981956584

Email: obiuty.com@gmail.com

* Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng