Cảnh báo giả mạo uy tín công ty Obiuty gửi hàng kém chất lượng

Thời gian vừa qua, công ty Obiuty đã nhận được 1 số phản ánh từ khách hàng khi bị kẻ xấu lợi dụng danh nghĩa công ty để gửi mặt hàng kém chất lượng, không đúng chủng loại cho khách hàng. Những phần tử lừa đảo này lợi dụng lòng tin của khách hàng giành cho công ty để gửi các sản phẩm không đúng mẫu mã, chủng loại cũng như chất lượng với giá tiền bằng hoặc thấp hơn. Đặc biệt, họ thường đánh vào thành phần khách hàng cũ đã sử dụng có hiệu quả để trà trội gửi hàng, khiến khách hàng mất cảnh giác.

Theo như phản ánh của các khách hàng, các đối tượng sử dụng các số điện thoại riêng gọi điện thoại với danh nghĩa bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Obiuty, hoặc nhân viên công ty Obiuty để hỏi thăm trò chuyện và hỏi thăm hiệu quả sử dụng của khách hàng. Sau đó, tư vấn khách hàng dùng thêm sản phẩm trị nám, tàn nhang amlux facial beauty theo liệu trình tư vấn lúc đầu của công ty. Các đối tượng rất thông minh khi khéo léo xin lại địa chỉ gửi hàng và thông báo số tiền, thời gian nhận hàng cho các khách hàng. Thông thường, sau khi tiếp nhận cuộc gọi quý khách hàng đều rất tin tưởng và chủ quan, vì đặt hàng lần 2 nên không kiểm tra hàng mà nhận luôn khi có người giao hàng đến. Dẫn đến, nhận phải các chủng loại sản phẩm khác nhau, như nhau thai cừu, collagen hay hộp vitamin e …Sau khi nhận không đúng, quý khách hàng gọi theo số cũ thì họ nghe máy khi biết đã nhận hàng thì không nghe máy. Lúc này các khách hàng quay lại để khiếu nại với bên công ty về hàng không đúng, đòi đổi hàng và trả hàng, điều này ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như quyền lời của khách hàng. Mặc dù, số lượng khách hàng bị lừa rất nhỏ so với số lượng khách hàng đặt mua tại công ty, tuy nhiên, ảnh hưởng rất lớn đều uy tín của công ty, cũng như quyền lợi của khách hàng. Do vậy, công ty đưa ra cảnh báo, hy vọng sẽ giúp khách hàng cảnh giác hơn khi mua các sản phẩm cho mình.

Các sản phẩm giả mạo thường có thông tin sơ sài:

Các sản phẩm giả mạo gửi đi thường:

 ++ Không có mục cho khách hàng kiểm tra hàng

++ Thông tin người gửi không rõ ràng

++ Chỉ có thông tin người nhận, số tiền, tên sản phẩm.

Trong khi các sản phẩm gửi đi của công ty luôn đảm bảo đầy đủ có thông tin:

+ Thông tin công ty: Công ty TNHH Thương mại và XNK OBIUTY việt nam. Số điện thoại liên hệ.

+ Mã đơn hàng ( Mỗi đơn hàng gửi đi sẽ có 1 mã đơn hàng riêng, quý khách hàng có thể nhận được thông báo từ tin nhắn 195 viettel khi nhận hàng hoặc có thể liên hệ với SDT trên bill khi nhận hàng).

+ Tên khách hàng

+ Địa chỉ khách hàng

+ Tên sản phẩm

+ Giá tiền

+ Các sản phẩm đều được kiểm tra trước khi nhận hàng.

Một số hình ảnh do khách hàng cung cấp cho công ty:

1. Chi kiên bị đối tượng lừa đảo giao hộp vitamin e 

Chị kiên nhận hàng hộp vitamin e

2. Chị Hà bị giao hộp collagen 

3. Chị Hồng cũng bị đối tượng lừa đảo

Đây chỉ là 1 số hình ảnh của khách hàng bị các đối tượng lừa đảo này lợi dụng gửi hàng mà chúng tôi muốn gửi đến giúp quý khách hàng nhận biết, nhằm tránh mua phải hàng trôi nổi, kém chất lượng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, cách điều trị nám, tàn nhang quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0962687364 Hoặc 0936204123, Inbox trực tiếp cho công ty hoặc để lại số điện thoại, công ty sẽ liên hệ sớm nhất cho quý khách hàng.

Tags: ,

Mỹ Phẩm Bán Chạy

Kết nối Chúng tôi!

Thông tin Liên hệ

Obiuty.Com: Website bán lẻ nằm trong hệ thống bán lẻ Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

Địa chỉ: Số 1, ngõ 15, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0981956584

Email: obiuty.com@gmail.com

* Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng